Hotline: 0975 828 881 (A. Trí) - 0382589471 (Ms. Jasmine)
  • Sản phẩm

    Chất lượng
  • Giá cả

    cạnh tranh
  • Thương hiệu

    uy tín

HOÀNG NGỌC TRÍ CANDLES

Công ty Hoàng Ngọc Trí được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 với cơ sở chính tại Tây Ninh. Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công sản phẩm các sản phẩm nến như: nến đèn trà, nến trụ, nến ly,… cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã và đang từng bước củng cố vị thế của công ty trên thị trường nến Việt Nam nói chung và với các đối tác nói riêng.

Bằng cách cam kết đảm bảo chất lượng và nâng cao năng lực quản lý để sản phẩm ngày càng tốt hơn, chúng tôi mong muốn nâng cao niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của công ty.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Nến Tealight

Nến đèn trà, hay còn gọi là nến tealight, là loại nến được bọc trong cốc bằng kim loại mỏng hoặc bằng nhựa, để nến có thể hóa lỏng hoàn toàn trong khi cháy.

Có thể bắt gặp nến đèn trà ở nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng thông dụng nhất vẫn là dạng hình trụ ngắn với đường kính khoảng 30-40 mm, cao khoảng 10-16 mm. Tùy theo kích thước và nguyên liệu, thời gian cháy của nến trà có thể rơi vào khoảng từ 2-4 giờ.

Nến trụ

Nến trụ là những cây nến lớn – có đường kính lớn và chiều cao có thể lên đến 25 cm, có thể tự đứng được mà không cần đến chân đế đặc biệt hay vật chứa. Nến trụ cũng có thời gian chiếu sáng dài hơn các loại nến khác.

Bên cạnh việc sử dụng trong ngày thường – như thắp sáng trên bàn ăn của gia đình hay nhà hàng, nến trụ thường được sử dụng trong các sự kiện quan trọng, đặc biệt như là các buổi lễ, tiệc cưới, tiệc sinh nhật nhờ vào hơi hướng cổ điển và vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại.

Nến ly

Nến ly là loại nến có sáp nến mềm như thạch, đựng trong cốc thủy tinh nhỏ. Sáp nến có thể là sáp gel trong suốt hoặc có màu, hoặc là sáp đục một màu, hoặc có nhiều lớp màu sắc khác nhau, với nhiều kiểu mẫu bắt mắt.

Nhờ vào các đặc điểm nêu trên, sản phẩm tạo được ánh sáng lung linh huyền ảo hơn so với nến bình thường.